Rèm nhật minh

Cách chọn vải may rèm cửa sang trọng, chất lượng

Với các bà nội trợ hiện nay thì rèm handmade cũng đang được ưa chuộng. Việc tự tay may cho cả gia đình những chiếc rèm cửa lộng lẫy sẽ giúp cho căn nhà của các chị trở nên ấm cũng và ý nghĩa hơn. Còn gì hơn khi phòng ngủ được trang hoàng bằng những đồ handmade do chính các thành viên trong gia đình tự tay tạo nên.

vải rèm cửa phòng ngủ

Với các bà nội trợ, hay những cô gái trẻ thì tự gia may gia công cho gia đình một bộ rèm cửa là biện pháp tối ưu nhất  cho mình có thể là niềm vui và cũng có thể là niềm đam mê nghề nghiệp. Nhưng để chọn được những thước vải tốt và hoa văn đẹp để kết hợp tạo nên bộ rèm phù hợp với phòng ngủ thì cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tùy vào điều kiện cuộc sống của mỗi gia đình mà ta có những sự chọn lựa khác nhau. Chất liệu vải cũng quyết định nhiều đến giá thành sản phẩm do đó  tùy vào mức thu nhập cá nhân hay gia đình mình để chọn vải may sao cho hợp lý Để tự  may những bộ rèm phòng ngủ  đẹp và đảm bảo chất lượng các bà nội trợ có thể chọn những mẫu vải với tông màu phù hợp với căn nhà của mình. Giá thành đi liền với chất lượng nhưng không nhất thiết phải chọn vải quá đẹp vì chưa hẳn vải tốt nhất mới may lên bộ rèm phòng ngủ đẹp nhất cho các chị. Các chị có thể tham khảo cách thức chọn mua vải sau:

  1. Vải thô dầy nhưng không quá nặng
  2. Vải cản sáng phải là vải voan mỏng và nhẹ
  3. Màu sắc với rèm cho phòng ngủ cho trẻ nhỏ khác và người lớn khác, với người lớn nên chọn tông màu nhẹ nhàng như: vàng nhạt hay nâu đậm, ghi sáng… Với trẻ nhỏ có thể chọn màu sắc sặc sỡ hơn như: hồng baby, xanh dương, tím nhạt…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0999.999.999 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
 0999.999.999
1