Rèm nhật minh

Hướng dẫn cách chọn và làm rèm sân khấu

  Rèm sân khấu được lắp đặt một cách khá cầu kì đặc biệt với những hội trường trên sân khấu biểu diễn. Những chiếc rèm hội trường trên sân khấu này đòi hỏi phải kéo mở rèm lien tục nên cần tới động cơ kéo rèm. Chính việc lắp động cơ kéo rèm khiến việc lắp rèm hội trường khó khăn hơn. Những người thợ lắp dặt chuyên nghiệp có những cách lắp rèm hội trường đơn giản mà nhanh nhất.

 

Trước khi bắt đầu một hội nghị hay buổi biểu diễn việc quan trọng đầu tiên đó là lắp đặt rèm hội trường. Để có một sân khấu hoàn hảo việc lắp đặt khung thanh treo rèm chắc chắn rất quan trọng. Vừa đảm bảo an toàn cho mọi người vừa đem lại hiệu quả thẩm mĩ. Những người thợ có cách lắp rèm hội trường riêng của họ để đảm bảo yếu tố này.

Với yêu cầu kéo mở rèm lien tục khi kết thúc những màn biểu diễn thì cần lắp đặt thêm động cơ kéo rèm. Đây là khâu khó trong quá trình lắp đặt vì chỉ cần mắc một lỗi sẽ không kéo rèm lại được. Việc này cần đến những người thợ có hiểu biết về động cơ để có cách lắp rèm hội trường nhanh nhất. sau khi lắp đặt khung thanh treo và động cơ là đến công đoạn treo rèm.

 

Việc treo rèm cần có trình tự để không mắc lỗi và treo rèm nhanh chóng. Cách lắp rèm hội trường của những người tợ treo rèm chuyên nghiệp đó là treo yến rèm, mái rèm trước sau đó mới treo rèm cuối cùng. Như vậy sẽ không bị lỗi bất kì một chi tiết nào và đảm bảo rèm treo được chắc chắn. Bạn không cần lo lắng khi những người thợ chuyên nghiệp lắp rèm hội trường vì học có những cách lắp rèm hội trường đơn giản, nhanh chóng mà đảm bảo an toàn. Không cần phải là một người thợ lắp đặt chuyên nghiệp khi biết cách lắp rèm hội trường này bạn cũng có thể biết được người thợ đó làm đúng hay không.


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0999.999.999 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
 0999.999.999
1