Rèm nhật minh

Mẫu rèm cửa tại chung cư Damsan

Diện tích của rèm cửa phòng khách có thể nói là rất nổi bật tại căn hộ này, vì so với các căn trung cư cũng thuộc hạng như : Royal city, time city, mandarin…  Thì Imperia Garden có diện tích phòng khách khá lớn, chiều rộng để thiết kế rèm lên đến 6m, chiều cao gần 3m.

 

Sau khi quan sát địa hình cũng như kết hợp với đồ nội thất của căn phòng, nhân viên tư vấn đã cùng trao đổi với chủ nhà và đi đến quyết định là chọn mẫu rèm vải 2 lớp. Lớp ngoài chất liệu vải tráng cao su nhập khẩu Hàn Quốc, lớp trong dùng vải voll mềm, mỏng tạo thành một không gian phòng khách vô cùng sang trọng và hiện đại.

Thiết kế rèm cửa phòng ngủ bằng mẫu rèm vải 2 lớp

Bởi diện tích của cửa phòng khách lớn nên chúng tôi tư vấn cho chủ nhà dùng hệ thống rèm tự động, mẫu rèm động cơ forest cao cấp nhập khẩu Hà Lan.

Với không gian phòng ngủ chúng tôi đã tư vấn cho chủ nhà nên chọn mẫu rèm cửa roman xếp lớp, mẫu rèm này được thiết kế đơn giản. Để sử dụng rèm roman khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể dễ dàng thao tác bằng hệ dây kéo giống như rèm cuốn. Khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ cần kéo một đầu dây rèm sẽ cuộn gọn và tạo thành các lớp đều xếp lên nhau và ngược lại.


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0999.999.999 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
 0999.999.999
1